TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

MẪU NHÀ ĐẸP ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

VIDEO NHÀ ĐẸP

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ ĐẸP

TIN HOT

Thống kê truy cập

Hôm nay: 102

Tuần này: 317

Tháng này: 3034

Tổng lượt truy cập: 141634

MẪU NHÀ PHỐ PRO THEO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI MỚI » 101 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI PRO VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI MỚI

101 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI PRO VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI MỚI


101 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI PRO VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI MỚI

         Hiện đại mới (New – Modern) là một trào lưu kiến trúc kế tục những nguyên tắc của kiến trúc Hiện đại, nhưng có một sự cách tân đáng kể trong việc tìm tòi những đường hướng biểu hiện mới. Đó là xu hướng kiến trúc tuần theo những nguyên tắc của chủ nghĩa Hiện đại, nhưng từ bỏ cái bản tính độc đoán và giáo điều đã ngự trị từ lâu trong đó. Khác với kiến trúc Hậu hiện đại, những kiến trúc sư của phong trào Hiện đại mới đi tìm sự phong phú, đa dạng cho kiến trúc không phải từ những đề tài lịch sử và trang trí, mà từ chính những hình khôi thuần khiết của kiến trúc. Những kiến trúc sư thuộc phong trào này luôn chứng tỏ một khả năng tuyệt vời trong việc xử lý không gian và các khối hình học thuần túy, cái mà họ coi là “ngôn ngữ” của kiến trúc.

          Kiến trúc “Hiện đại mới” là hiện thân mới của kiến trúc Hiện đại, những kiến trúc sư’ theo xu hướng này luôn có niềm tin vào triển vọng và tính thực tiễn của kiến trúc Hiện đại, tin tưởng rằng kiến trúc Hiện đại còn lâủ mới tới hồi kết thúc. Không có tham vọng tạo ra một “ thức ” kiến trác Quốc tế như những kiến trúc sư Hiện đại, những vân đề mà họ quan tâm nhiều hơn ỉà đặc tính văn hóa và dân tộc, đến khả năng giao tiếp với thiên nhiên của con người, là những cái mà kiến trúc Hiện đại gần như đã bỏ qua. Các kiến trúc SƯ của trào lưu kiến trúc Hiện đại mới có các xu hướng biểu hiện khác nhau: Fumihito Maki, Christian de Portzamparc, Tadao Ando… theo đuổi-ngôn ngữ kiến trúc mang tính chất Hình học – Trữ tình; trong khí đó Richard Meier, Ieoh Ming Pei lại thiên về xu hướng “Không gian mới”.

           Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ KTS của công ty đã thiết kế và tạo nên bộ nhà phố đẹp hiện đại pro. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp hiện đại pro sau, hi vọng với bộ sưu tập sau bạn có sự lựa chọn và đầu tư tốt cho ngôi nhà tương lai cùa mình:

 

 

 

 

 

 

 

 

KIẾN TẠO AN GIA COMPANY TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN!

Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 10 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUA TÂM VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC CHÀO ĐÓN BẠN!


Xem thêm MẪU NHÀ PHỐ PRO THEO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI MỚI