mẫu biệt thự đẹp 2 tầng, mẫu nhà đẹp 2 tầng, nhà đẹp 2 tầng, bộ mẫu nhà đẹp 2 tầng, mẫu biệt thư đẹp lung linh 2 tầng, mẫu nhà biệt thự đẹp hot 2020,

thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp giá rẻ, thiết kế nội thất đẹp,

xây nhà giá rẻ, xây nhầ trọn gói, xây dựng nhà phố giá rẻ, đơn giá xây nhà thô năm 2020, đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020,

BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP HOT - MẪU NHÀ ĐẸP 2 TẦNG
MẪU BIỆT THỰ HAI TẦNG ĐẸP LUNG LINH

Biệt thự hai tầng đẹp không còn quá xa lạ đối với người dân dù là ở thành phố hay những vùng nông thôn hiện nay. Những ngôi nhà biệt thự luôn mang lại cảm giác sang trọng, thoáng mát và tiện nghi cho mỗi gia đình. 

Nhà biệt thự hai tầng đẹp với thiết kế mang xu hướng hiện đại, sang trọng và không kém tiện nghi, két hợp nhiều cửa kính được thiết kế phía trước tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà.

Phần sân trước được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, cùng nhiều cây xanh bao phủ quanh ngôi nhà. cho ngôi nhà luôn nhận đủ ánh sáng và mát mẻ.

Nhà biệt thự hai tầng đẹp với thiết kế mái ngói đỏ tươi thân thuộc, lan can đổ rộng quanh ngôi nhà cùng với nhiều cửa kính giúp ngôi nhà luôn thoáng mát. Cây xanh được trồng quanh ngôi nhà cùng với màu sơn nhẹ nhàng giúp ngôi nhà luôn có cảm giác dịu mát.

Nhà biệt thự mang thiết kế cầu kỳ, sang trọng với hai tông màu chủ đạo là trắng và nâu. Lan can được đổ rộng thông thoáng cùng với cây xanh bao quanh giúp ngôi nhà luôn thoáng mát. Hai cột được thiết kế song song cùng với màu đen tạo cảm giác ngôi nhà luôn bề thế, vững chắc.

Nhà biệt thự hai tầng đẹp với thiết kế khá nhỏ gọn, không quá cầu kỳ nhưng đầy đủ tiện nghi và bắt mắt. Nhà có gara để xe, lan can và cửa sổ cũng được thiết kế hợp lý giúp ngôi nhà luôn thông thoáng. Tông màu chính là màu vàng nhạt, được phối với màu vàng đậm và thiết kế lạ mắt, giúp ngôi nhà trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Nhà biệt thự hai tầng đẹp, được thiết kế mang xu hướng sang trọng, ngôi nhà có nhiều cửa kính bao quanh và phần mái được thiết kế rộng ra các bên tạo cảm giác ngôi nhà luôn thông thoáng, hiên nhà được thiết kế rộng cùng với khuôn viên thoáng và nhiều cây xanh.

Nhà có cấu tạo độc đáo, phá cách và mang xu hướng hiện đại. Với cấu tạo khá nhỏ gọn, tuy nhiên nhà được thiết kế thêm một tum nhằm tăng thêm vẻ cân xứng và tăng thêm diện tích. Với thiết kế phá cách, tiện nghi và thoáng mát, ngôi nhà phù hợp hơn với những cặp đôi trẻ mới xây dựng gia đình.

Nhà biệt thự hai tầng đẹp, bề thế với phần cổng được cấu tạo mang dáng vẻ vững chắc, lan can được đổ hình vòng cung rộng và thoáng, có gara để xe cùng với phần mái thái có màu đỏ thân thuộc. Quanh nhà được bao bọc bởi tường và hàng rào vững chắc làm tăng thêm vẻ bề thế cho ngôi nhà.

Công ty xây dựng KIẾN TẠO AN GIA trân trọng!

KIẾN TẠO AN GIA COMPANY MANG ĐẲNG CẤP NHÀ PHỐ ĐẾN CHO BẠN!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top