TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

MẪU NHÀ ĐẸP ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

VIDEO NHÀ ĐẸP

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ ĐẸP

TIN HOT

Thống kê truy cập

Hôm nay: 67

Tuần này: 67

Tháng này: 1818

Tổng lượt truy cập: 131467

PHÒNG KHÁCH » MẪU TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

MẪU TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH


MỘT SỐ MẪU TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, được xem là nơi thể hiện cá tính và quan điểm thẩm mĩ của chủ nhân. Do đó, khi trang trí nội thất phòng kháchphải hết sức lưu ý sao cho vừa tạo sự thoải mái, đẹp, nhưng cũng phải hợp với phong thuỷ để mang đến thêm tài vận của gia chủ.

Công ty của chúng tôi xin giới thiệu những mẫu trang trí nội thất phòng khách sau đây

Mẫu số 1:

Phòng khách được thiết kế với phong cách cổ điển. Màu sắc sử dụng chủ yếu là gam màu nóng như đỏ, vàng tạo cảm giác ấm áp và thoải mái. Vật dụng trang trí của phòng khách này chủ yếu là vật dụng khá cổ như: nến, tượng,… Gia chủ khá tinh tế khi làm dịu đi gam màu nóng bằng cây xanh.

Mẫu số 2:

Màu sắc chủ đạo là màu tối tạo nét tinh tế và sang trọng cho phòng khách. Phòng khách với phong cách hiện đại với những thiết bị công nghệ tiên tiến. Điểm trừ duy nhất của phòng khách này là thiếu đi màu nóng và hơi thiếu ánh sáng tạo cảm giác hơi ngộp khi bước vào.

Mẫu số 3:

Phòng khách hút mắt nhờ cây xanh. Toàn bộ không gian phòng khách như hoà giữa thiên nhiên làm cho phòng khách như bừng sáng. Kiểu phòng khách được thiết kế xanh như thế này hiện nay khá phổ biến, như một số mẫu sau đây

Mẫu số 4:

Phòng khách được thiết kế độc đáo, lạ mắt và khá cầu kỳ

 

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư Xây dựng và Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, trang trí nội thất. “Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi”, chúng tôi luôn lấy đó làm mục tiêu phấn đấu của mình, luôn phấn đấu đủ “tâm”và đủ “tài” để mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

KIẾN TẠO AN GIA COMPANY HÂN HẠNH MANG ĐẢNG CẤP NHÀ ĐẸP DẾN CHO BẠN!