TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

MẪU NHÀ ĐẸP ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

VIDEO NHÀ ĐẸP

HÌNH ẢNH XÂY NHÀ ĐẸP

TIN HOT

Thống kê truy cập

Hôm nay: 45

Tuần này: 45

Tháng này: 1796

Tổng lượt truy cập: 131445

PHÒNG KHÁCH » NỘI THẤT ĐẸP CHO CÁC PHÒNG KHÁC NHAU

NỘI THẤT ĐẸP CHO CÁC PHÒNG KHÁC NHAU


THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CHO CÁC PHÒNG KHÁC NHAU

Thiết kế nội thất cho phòng khách:

Đây là một căn phòng đại diện cho cả gia đình, nơi gặp gỡ các thành viên. Là phòng được sử dụng để tiếp khách, đọc sách, xem tivi và những sinh hoạt chung khác của cả gia đình, vì thế đây là một căn phòng rất đặc biệt. Trong phòng khách thường có bàn ghế để khách ngồi. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện nay, các bộ bàn ghế không di chuyển mỗi khi cần sử dụng và khách chỉ việc ngồi xuống. Phòng khách sẽ đẹp hơn nếu được thiết kế có kệ sách, sách là nơi gia chủ có thể gửi thông tin cho khách biết về ý niệm sống và những thông điệp tốt đẹp khác.

Thiết kế nội thất cho phòng làm việc:

Không hẳn ai cũng cần có một phòng làm việc. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu, bạn cần tạo ra một phòng làm việc gọn nhưng ngăn nắp. Phòng làm việc của bạn nên được thiết kế với một máy hát nhỏ, một châu hoa nhỏ xinh để giúp bạn giải trí khi căng thẳng. Để thiết kế một phòng làm việc đẹp, nội thất bên trong phòng nên bổ sung thêm một vài vật lưu niệm có giá trị ý nghĩa như tranh ảnh, một khung hình người thân…để giúp bạn có thêm năng lượng khi làm việc.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư Xây dựng và Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, trang trí nội thất. “Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi”, chúng tôi luôn lấy đó làm mục tiêu phấn đấu của mình, luôn phấn đấu đủ “tâm”và đủ “tài” để mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

KIẾN TẠO AN GIA COMPANY HÂN HẠNH MANG ĐẢNG CẤP NHÀ ĐẸP ĐẾN CHO BẠN!