Xây dựng nhà xưởng

Thiết kế thi công xây nhà xưởng luôn là bài toán đâu tiên và phức tạp với đa phần các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất. Những vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công luôn là thắc mắc của hầu hết nhà đầu tư. Công ty Kiến Tạo An Gia là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế chuyên nghiệp. Hãy để Kiến Tạo An Gia hiện thực những ý tưởng của bạn thành tác phẩm nghệ thuật mang tên nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại công ty Kiến Tạo An Gia:

Kiến Tạo An Gia đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng nhà xưởng. Chúng ta nhận ra tầm quan trọng của nhà xưởng không chỉ là nơi để tạo ra các sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nhà xưởng còn là nguồn sống của hàng trăm, hàng ngàn con người đã dành 2/3 thời gian của mình. Nơi làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn của những công nhân, tạo ra không gian làm việc thoải mái nhất để họ cống hiến hết mình cho công việc.

Kiến Tạo An Gia trong nhiều năm qua học hỏi và cập nhật các xu hướng thiết kế thi công nhà xưởng phù hợp và tối ưu chi phí và công năng sử dụng, đảm bảo tính an toàn và bền vững cho công trình.

Quy trình xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp của Kiến Tạo An Gia:

Việc nắm rõ quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng vô cùng qua trọng, nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí khá lớn trong việc xây dựng toàn bộ công trình.

Dưới đây là quy trình xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp của công ty Kiến Tạo An Gia mời bạn tham khảo:

  • Bước 1: Khảo sát và trao đổi ý tưởng, nhu cầu của doanh nghiệp về xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 2: Thiết kế sơ qua về cơ sở hạ tầng trong nhà xưởng cũng như vị trí và diện tích.
  • Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật trước khi xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 4: Thi công xây dựng theo đúng kế hoạch.
  • Bước 5: Nghiệm thu và sử dụng nhà xưởng.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng Kiến Tạo An Gia?

1. Thi công xây dựng chuyên nghiệp, nhanh chóng theo xu thế D&B:

Như chúng ta đã biết D&B là xu thế kết hợp giữa đội kiến trúc sư thiết kế và đơn vị thầu xây dựng, tức là kiến trúc sư và nhà thầu phối hợp chặt chẽ từ khâu thiết kế bản vẽ đến thiết kế kỹ thuật xây dựng và thi công. Như vậy sẽ đảm bảo bản vẽ kiến trúc nhà xưởng được thể hiện một cách trọn vẹn, chính xác và nhất quán. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thi công và tối ưu và kinh phí.

2. Chất lượng công trình nhà xưởng luôn được đảm bảo:

Kiến Tạo An Gia luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu do đó mỗi công trình do chúng tôi thực hiện đều đảm bảo tiêu chí hàng đầu. Phần thiết kế nhà xưởng luôn được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật xây dựng bàn bạc và lựa chọn kỹ lưỡng. Công ty luôn áp dụng những phương pháp xây dựng từ truyền thống cho đến hiện đại chắc chắn phần thô như gia công thép, đổ bê tông và tháo dỡ cốp pha.

3. Chi phí đầu tư hợp lý và cạnh tranh trên thị trường:

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thiết kế xây dựng nhà xưởng tại công ty Kiến Tạo An Gia mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các kết cấu thép đều được gia công kết hợp với hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Điều đó giúp làm giảm chi phí nhân công và tiết kiệm tối đa thời gian xây dựng.

Thiết kế thi công xây dựng đảm bảo tiêu chí chất lượng – an toàn – bền vững chính là sự khởi đầu thành công của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy hãy chọn cho mình đối tác thi công có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, độ uy tín cao để giao trọng trách quan trọng này. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty xây dựng Kiến Tạo An Gia – đơn vị đã có hơn 8 năm trong lĩnh vực này, công ty đã trực tiếp thiết kế xây dựng cho nhiều nhà xưởng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đã đi vào hoạt động.

Công ty xây dựng Kiến Tạo An Gia luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tạo ra nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thoáng mát, cơ sở hạ tầng cao cấp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Đội ngũ kiến trúc sư Kiến Tạo An Gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TẠO AN GIA

Địa chỉ: 

VP1:Chung cư 1050 căn Chu Văn An, phường 12, Q.Bình Thạnh, TP HCM ;

PV2: 22A Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, Q Bình Thạnh, TP HCM;


Đánh giá Xây dựng nhà xưởng

Kết quả: 2.0/5 - (30 phiếu)


CÔNG TY KIẾN TẠO AN GIA - XÂY NHÀ CHO BẠN AN GIA

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Xin giấy phép xây dựng

Xin giấy phép xây dựng

Thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ ..
Xem thêm
Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của Kiến Tạo An Gia chính là lựa chọn lý tưởng để mọi người có cơ hội sửa chữa tân trang ..
Xem thêm
Xây nhà phần thô là gì? - Gía xây nhà phần thô năm 2021

Xây nhà phần thô là gì? - Gía xây nhà phần thô năm 2021

Xây nhà phần thô là gì? Giá xây nhà thô bao nhiệu? Xây nhà phần thô được hiểu là việc thi công định hình phần khung sườn cho ngôi nhà ..
Xem thêm
Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Một đơn vị uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây ..
Xem thêm
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà. Bạn muốn ..
Xem thêm
Zalo
Tư vấn báo giá
Go Top