Keo ron men sứ, keo ron cao cấp 2 thành phần chống thấm tuyệt đối cho sàn nhà - KIENTAOANGIA sửa nhà, xây nhà trọn gói chất lượng quận Bình Thạnh

Vai trò của đường ron sàn gạch


+Tạo liên kết giữa các viên gạch làm kín bề mặt sàn, giữa sàn và tường… hay gọi chung là cầu nối giữa gạch và gạch, gạch và một số chất liệu khác.

+Là để trang trí cho sàn nhà, vách tường, sàn đá, đá mặt tiền… trên chất liệu gạch, đá.

+Là để trang trí cho chính viên gạch và để dung hoà phần nào các khiếm khuyết của gạch.

+Là vị trí để bảo vệ sàn gạch mỗi khi có sự giãn nở, chấn động…-> Các viên gạch có độ hở ở đường ron mà không bị cấn dẫn tới bung gạch, bong tróc gạch.

+Dễ dàng tách ra từng viên gạch nếu muốn thay thế một số viên bị lỗi, hay một số vị trí nào đó mà không làm bể các viên gạch lân cận (Tình trạng này hiện nay rất nhiều).

+Ron gạch còn để bảo vệ các góc cạnh, mép gạch tránh sứt, mẻ… bảo vệ lớp men mỏng ở bề mặt gạch.

+Góp phần bổ trợ cho các viên gạch khi lót bị lỗi không chắc chắn thì sự liên kết của đường ron giữa các viên gạch là hữu ích.

+Là để trang trí, nâng cao giá trị, tạo sự sang trọng cho toàn ngôi nhà của bạn lâu dài.

Hiện trạng chủ yếu trước đây của keo chà ron tại thị thường Việt Nam các vấn đề thường gặp (nhược điểm) của keo chà ron thường gốc xi măng:

+Ron gạch dễ bị nứt nẻ, dễ bong tróc.

+Ron gạch bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.

+Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen.

+Ron sàn gạch bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa, tẩy ố nhiều.

+Ron gạch thường ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển.

+Đường ron sàn gạch sau một thời gian ngắn sử dụng khi mắc một số lỗi trên thì chính nó sẽ làm xấu sàn gạch đi rất nhiều và gây mất thẩm mỹ tổng quan.

+Nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…

+Sự cố thấm nước ở sàn, ở vách tường phần lớn cũng từ các đường ron gạch

+Các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Vai trò giá trị nhất với tính năng chống bụi bẩn của keo ron Men Sứ mạng lại

Từ 2017 đến nay với sự phát triển của keo chà ron thường gốc xi măng thì tại Việt Nam đã xuất hiện 2 dòng sản phẩm keo chà ron cao cấp chuyên chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối cụ thể như sau: Keo ron hai thành phần, keo ron men sứ Magicpro. Hiện nay keo ron cao cấp tiêu chuẩn châu âu đã có mặt tại Việt Nam phục vụ mọi người, mọi nhà. Toàn bộ người dân Việt Nam đã và đang có cơ hội tiếp cận, biết đến và sử dụng loại keo chà ron cao cấp nhất hiện nay. Đây là dòng keo ron mới được mệnh danh là dòng keo ron cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu – Đủ tiêu chuẩn lấp đầy mạch, chống thấm và trang trí tạo điểm nhấn cho sàn gạch. 

Song song với chất liệu vượt bậc của keo ron thì việc cải tổ nâng cấp đồng loạt về nhận thức về vai trò đường ron gạch của người dân, nhận thức nghề chà ron của người thợ, trang bị đầy đủ công cụ và quy trình thi công chuyên nghiệp… là rất quan trọng và đã hoàn thành tốt.

Đây là 2 loại keo chà ron cao cấp 100% là keo, bề mặt bóng như kính, có nhiều màu, có cả kim tuyến – sản phẩm cao cấp này có thể khắc phục 90% – 95% nhược điểm của bột chà ron hay keo chà ron thường gốc xi măng (dùng 100% cho nội thất).

+Làm ron theo màu gạch: Keo chà ron cao cấp men sứ này tuyệt đối không bám bụi bẩn và có thể pha màu theo màu gạch nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm ron trùng với màu gạch. Còn các loại keo thường gốc xi măng thì lúc đầu chọn màu giống màu gạch như sau khi sử dụng một thời gian ngắn đường ron bị bám đen nên lúc đầu chọn màu là vô nghĩa.

+Làm ron to chuẩn theo quy định của nhà sản xuất gạch: Gia chủ thường muốn đường ron nhỏ vì sợ đường ron đen, ố vàng… làm cho sàn gạch xấu và rất tốn công để vệ sinh hàng ngày -> Nhưng hiện tại có keo ron Men Sứ đã khắc phục được mọi nhược điểm của keo ron thường nên ron 2 mm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gạch.

+Làm ron tạo điểm nhấn cho toàn sàn gạch: Với quy trình thi công chuẩn tắc, bài bản, rõ ràng của dòng sản phẩm keo chà ron men sứ này thì mỗi sàn gạch ở nhà bạn sẽ vô tình được khắc phục các nhược điểm và giá trị của toàn bộ vai trò đường ron được đẩy nên rất cao. Điều đặc biệt là chúng ta có thể phối màu hay làm ron phá cách để tạo điểm nhấn cho sàn gạch, tạo ấn tượng cho người nhìn… Tạo sức hút cho giá trị từng đường ron trên sàn gạch.

 Chất liệu của keo ron cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

+Vật liệu chính làm keo chà ron cao cấp là 100% thành phần keo + chất đông cứng + chất tạo màu + một số phụ gia làm bóng bề mặt đường ron. Trong hỗn hợp thành phần của keo chà ron cao cấp hoàn toàn kháng nước và đông cứng không phụ thuộc vào môi trường xung quanh (có thể đông cứng trong nước).

+Loại keo chà ron cao cấp này 100% là keo, bề mặt bóng như kính, có nhiều màu, có cả kim tuyến – sản phẩm cao cấp này có thể khắc phục 90% – 95% nhược điểm của bột chà ron hay keo chà ron thường gốc xi măng (dùng 100% cho nội thất).

Tiêu chuẩn đường ron men sứ tiêu chuẩn Châu Âu sau khi thi công

+Đường ron phải có diện mạo bóng nhẵn, trơn mịn tự nhiên. Điều này sẽ giúp tăng thẩm mĩ sàn gạch và ngăn ngừa bám bụi hay ố bẩn, xỉn màu ron gạch.

+Đường ron thẳng đều là tiêu chuẩn được yêu cầu cao trong thi công vì nó tạo ra hiệu ứng tốt cho người nhìn. Thể hiện được đẳng cấp của công trình.

+Độ bền là yếu tố chắc chắn phải đạt được, đường ron phải có khả năng chống thấm, bám dính tốt, không gãy mạch thì mới có thể thực hiện tốt chức năng bảo vệ cho sàn gạch.

+Đường ron nên có độ rộng từ 1,8 – 2,3mm và độ sâu 3-5mm. Trong đó đường ron có độ rộng 2mm là lý tưởng nhất. Đảm bảo được độ co giãn và đàn hồi tốt nếu như gạch giãn nở.

+Đường ron phải phẳng bằng mặt gạch hoặc thấp hơn không quá 0,1mm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho sàn gạch và công tác vệ sinh cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả.

+Hai mép gạch tiếp xúc với đường ron phải sạch và mịn thì sẽ tôn vinh vẻ đẹp của đường ron cao cấp tốt nhất và cũng là ghi nhận sự chuyên nghiệp của người thợ thi công chà ron.

 

Quy trình thi công chuyên nghiệp 2 loại keo ron cao cấp này - Quy trình thay ron gạch cho vách, toilet– Keo đặc 2 thành phần – Đường ron lõm:

+Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

+Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

+Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

+Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít.

+Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư một ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.

+Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.

+Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng.

Lưu ý: Thi công thực tế tại công trình xoay quanh các yếu tố cốt lõi cụ thể như sau:

+Cách chọn hoá chất, pha hoá chất, sử dụng máy chà sàn, máy hút và cách vệ sinh sàn.

+Cách nạo vét đường ron cho từng khu vực, từng vị trí, phần góc cạnh, góc khuất.

+Cách vệ sinh mép đường ron ở thành đứng và bề mặt gạch sát mép đường ron.

+Cách sử dụng súng, gắn vòi, gắn keo, cắt vòi, lực bóp súng, hiểu về cơ chế trộn keo.

+Cách bơm keo vào mạch, độ nghiêng súng, độ di chuyển súng, cách dùng bi vét.

+Cách bóc keo, cắt tỉa mép keo, vệ sinh keo dư hay cách phòng keo dính trên gạch.

+Cách bảo quản keo dư trong chai và hướng dẫn khách hàng tự bảo trì sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình thay ron chuyên ở sàn gạch – Keo ron men sứ lỏng – Ron bằng mặt gạch

+Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

+Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

+Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

+Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy. Chờ ron đáy tạm khô thì vệ sinh sạch sàn và rãnh đường ron.

+Pha keo ron men sứ với tỉ lệ và % màu theo bảng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt.

+Dùng lưỡi dao rọc giấy hoặc miếng foam chuyên dụng để tỉa cho đường ron vừa đẹp bằng mặt gạch.

+Chờ keo khô khoảng 2h - 3h thì kiểm tra vệ sinh sạch keo bị lem ra gạch bằng Xilen hoặc xăng thơm.

+Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng.

Lưu ý: Thi công thực tế tại công trình xoay quanh các yếu tố cốt lõi cụ thể như sau:

+Cách chọn hoá chất, pha hoá chất, sử dụng máy chà sàn, máy hút và cách vệ sinh sàn.

+Cách nạo vét đường ron cho từng khu vực, từng vị trí, phần góc cạnh, góc khuất.

+Cách vệ sinh mép đường ron ở thành đứng và bề mặt gạch sát mép đường ron.

+Cách trộn keo thường và xử lý dặm vá lỗ lủng làm kín đáy đường mạch gạch.

+Cách pha keo về tỉ lệ pha, dung tích cần pha, pha vào đâu và pha như thế nào.

+Cách bơm keo vào mạch, độ nghiêng chai keo, độ di chuyển chai, lượng keo bơm.

+Cách tỉa keo dư, vét keo cho gọn, bơm thêm keo cho đủ và xử lý keo bị bong bóng.

+Cách bóc vệ sinh keo dư hay cách phòng keo dính trên gạch (Nhất là gạch nhám).

6. Giá trị thực mà nhà cung cấp dịch vụ chà ron men sứ phải làm được

+Tính năng chống bụi bẩn của ron men sứ - Điểm đột phá trong ngành ron gạch.

+Tính năng chống nứt nẻ gẫy mạch – Xóa bỏ mọi nhược điểm của keo ron thường.

+Tính năng chống hôi của ron men sứ – Tạo không gian hoàn hảo trong nhà bạn. 

+Tính năng kháng khuẩn của keo ron – Sự hiệu quả chưa bao giờ tốt hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình thi công keo ron men sứ chuẩn đem đến 05 lợi ích to lớn cho người sử dụng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

+ Lợi ích 1 – Chúng tôi đang có bộ trang thiết bị thi công chuyên nghiệp với thiết bị chuyên dụng sẽ làm tốt nhất cho mọi sàn gạch: Cho dù là đường ron nhỏ, đường ron chưa đều, có nhiều vị trí góc cạnh khó, với nhiều loại gạch bo mép hay mép sắc cạnh… Thì với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với nhiều loại máy nhỏ và siêu nhỏ, chúng tôi luôn làm cho đường ron nhà bạn đồng đều và trở nên đẹp nhất.

+ Lợi ích 2 – Chúng tôi đang có đội thi công chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia và thợ giỏi nhiều kinh nghiệm: Với ý thức chà ron gạch là một nghề làm đẹp cao cấp, nghề trang trí nội thất sau cùng cho hệ gạch, đá,… . Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề từ khi được học từ các chuyên gia nước ngoài cho phù hợp với môi trường ốp lát tại Việt Nam. Chính vì vậy mà giá trị chúng tôi tạo ra luôn là hữu dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà.

+ Lợi ích 3 – Chúng tôi đang có quy trình thi công bài bản cho phép kiểm tra và đo lường được chất lượng và hiệu quả của từng công đoạn: Với từng công đoạn thi công trong 9 bước chà ron men sứ cho sàn gạch thì chúng tôi đều có thể đo lường được hiệu quả của từng bước và kiểm tra ngay kết quả.

+ Lợi ích 4 – Chà ron men sứ cho sàn gạch là đã lựa chon đúng sản phẩm chuyên cho sàn gạch: Keo lỏng xâm nhập len lỏi vào đường ron để bám dính là vô địch, keo tự pha nên có thể pha theo màu gạch đáp ứng thị hiều người tiêu dùng, keo tự cân bằng mặt nên làm keo bằng mặt gạch là hữu dụng nhất… Còn nếu có thêm tính năng chống thấm thì lại càng dễ dàng hơn vì đúng nguyên lý chống thấm với vật liệu này – “Chất lỏng chống chất lỏng”.

+ Lợi ích 5 – Chà ron men sứ cho sàn gạch dung hòa các lỗi cho sàn gạch: Loại keo này khi thành phẩm giống như men gạch nên mọi lỗi nhỏ trên sàn gạch đều có thể xử lý hiệu quả bằng loại keo ron này. Các chuyên gia về đường ron gạch của chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều này.


Đến với dịch vụ của chúng tôi - Xây nhà trọn gói KIENTAOANGIA LLC bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng với công việc chà ron men sứ cho sàn gạch là số 1 – Qúy khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu những đường ron sang trọng và tiện nghi nhất.

Chà ron men sứ cho sàn gạch hiện là tiêu chuẩn cao cấp nhất mà phải là đội chuyên nghiệp mới làm được. Chúng tôi đã và đang là người dẫn đầu trong nghề này, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về đường ron gạch cho mọi nhà. Với cách chà ron chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi tự tin kiến tạo những đường ron sàn gạch giàu sức sống và tuổi thọ lâu dài theo năm tháng, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI Xây nhà trọn gói KIENTAOANGIA LLC NGAY HÔM NAY! 

Xây nhà trọn gói KIENTAOANGIA LLC là một trong những công ty thiết kế, xây dựng chuyên sâu  hàng đầu tại TPHCM. Nếu anh chị đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu trên hành trình xây dựng tổ ấm thân thương, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

 ►THAM KHẢO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHI TIẾT MỚI NHẤT ""NHÀ ĐẸP - GIÁ BÌNH DÂN"" 

Trải nghiệm ngay nhà đẹp 2023 - cuộc sống sạch với bộ combo 05 thiết bị da dụng thiết yếu sử trong gia đình với tiêu chuẩn Châu Âu khuyến mãi trong chương trình "" Xây nhà trọn gói chất lượng năm 2023 "" do công ty Xây nhà trọn gói Kiến Tạo An Gia LLC thực hiện 

 

 

Với khả năng tài chính của bạn tốt - nhu cầu một ngôi nhà sang trọng bạn hãy tham khảo bảng giá sau với 03 cấp độ sang chảnh cho ngôi nhà của bạn.

 ►THAM KHẢO NGAY 3 GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHI TIẾT TRUNG BÌNH - KHÁ - TỐT 

 

 

Công ty Xây nhà trọn gói Kiến Tạo An Gia thiết kế xin phép xây dựng nhà năm  2024 với giá rẻ 4.600.000 đ/m2 giá xây thô 3,4 tr m2 đơn giá này áp dụng cho nhà có sàn 120 m2/tầng  tại HCM. Giá trên bao gồm ép cọc dọn mặt bằng tháo dỡ nhà cũ, đổ bê tông nền trệt. Miễn phí kiết kế xây dựng - miễn phí xin phép xây dựng - bảo hành 15 năm.

HOTLINE KIENTAOANGIA LLC 0902582855  AN GIA NHÀ BẠN

Công ty xây nhà trọn gói Kiến Tạo An Gia : 

VP1:Chung cư 1050 căn Chu Văn An, phường 12, Q.Bình Thạnh, TP HCM ;

VP2: 22A Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, Q Bình Thạnh, TP HCM;

VP3:  86/39/14 đường TX25, phường Thạnh Xuân, Q 12, TP HCM


Đánh giá Keo ron men sứ, keo ron cao cấp 2 thành phần chống thấm tuyệt đối cho sàn nhà - KIENTAOANGIA sửa nhà, xây nhà trọn gói chất lượng quận Bình Thạnh

Kết quả: 5.0/5 - (2 phiếu)


CÔNG TY KIẾN TẠO AN GIA - XÂY NHÀ CHO BẠN AN GIA

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Cách tính diện tích sơn tường theo m2 sàn nhà chuẩn và dễ dàng nhất  | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Cách tính diện tích sơn tường theo m2 sàn nhà chuẩn và dễ dàng nhất | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Cách tính diện tích sơn tường theo m2 đơn giản   -  Để tính diện tích sơn tường theo m2, đo chiều cao và rộng từng bức tường, nhân hai số ..
Xem thêm
Lý do xây nhà 4 tầng? Nhà 4 tầng có kiêng không? | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Lý do xây nhà 4 tầng? Nhà 4 tầng có kiêng không? | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Với chiều rộng mảnh đất từ 3.5m đến 5.5m rất thích hợp cho những ngôi nhà phố 4 tầng đẹp, hiện đại. Quy mô xây dựng sẽ đáp ứng đủ ..
Xem thêm
Thời gian tháo coppha cột dầm sàn? Đổ bê tông sàn sau bao lâu thì được thi công tiếp? | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Thời gian tháo coppha cột dầm sàn? Đổ bê tông sàn sau bao lâu thì được thi công tiếp? | Xây nhà trọn gói Kientaoangia quận Bình Thạnh Tphcm

Đổ bê tông xong thì mưa xử lý như nào? Đổ bê tông sàn sau bao lâu thì được thi công tiếp? Thời gian tháo coppha cột dầm sàn là ..
Xem thêm
Phong thủy ban công, hướng ban công hợp phong thủy | Xây nhà trọn gói Kientaoan gia Tphcm

Phong thủy ban công, hướng ban công hợp phong thủy | Xây nhà trọn gói Kientaoan gia Tphcm

1. Ban công không nên đối xứng với cửa ra vào ngôi nhà · 2. Ban công cũng không nên chiếu thẳng với cửa gian bếp · 3. Tránh đặt ..
Xem thêm
Phong thủy thiết kế hành lang trong nhà , kích thướt hành lang hợp phong thủy | Xây nhà trọn gói Kientaoangia Tphcm

Phong thủy thiết kế hành lang trong nhà , kích thướt hành lang hợp phong thủy | Xây nhà trọn gói Kientaoangia Tphcm

Phong thủy hành lang trong nhà là điều cực kỳ quan trọng giúp đảm bảo nguồn sinh khí được luân chuyển đều đặn và mang tới điều may mắn.Thiết kế ..
Xem thêm
Thông gió nhà ở theo phong thủy và khoa học đón sinh khí – thoát thán khí – tránh tù khí | Xây nhà trọn gói Kientaoangia tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thông gió nhà ở theo phong thủy và khoa học đón sinh khí – thoát thán khí – tránh tù khí | Xây nhà trọn gói Kientaoangia tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thông gió là một trong những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nhà ở. Thông gió nhà ở theo phong thủy và khoa học đón sinh khí – thoát ..
Xem thêm
Móng nhà, quy trình thi công móng nhà, một số điều cần chú ý khi thi công móng nhà | Xây nhà trọn gói Kientaoangia tại quận Bình thạnh TPHCM

Móng nhà, quy trình thi công móng nhà, một số điều cần chú ý khi thi công móng nhà | Xây nhà trọn gói Kientaoangia tại quận Bình thạnh TPHCM

Quy trình làm móng nhà chi tiết nhất · Bước 1 : Chuẩn bị · Bước 2 : Đào móng · Bước 3: Kiểm tra & đổ bê tông · ..
Xem thêm
Đá marble là gì? Giá đá Marble, chi tiết 20 mẫu đá Marble hot nhất | Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói KIENTAOANGIA quận Bình Thạnh

Đá marble là gì? Giá đá Marble, chi tiết 20 mẫu đá Marble hot nhất | Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói KIENTAOANGIA quận Bình Thạnh

Đá marble là gì? Giá đá Marble, chi tiết 20 mẫu đá Marble hot nhất . Sự khác nhau giữa đá hoa cương ( đá granite) và đá mable. Đá ..
Xem thêm
Đá hoa cương, đá granite - hướng dẫn chi tiết ốp lát đá granite | Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói KIENTAOANGIA quận Bình Thạnh TPHCM

Đá hoa cương, đá granite - hướng dẫn chi tiết ốp lát đá granite | Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói KIENTAOANGIA quận Bình Thạnh TPHCM

Phương pháp thi công đá mặt dựng. – Đá phải chống thấm trước khi tiến hành lắp đặt. – Khoan lỗ gắn bass trên tường, khoan lỗ ...Đá granite thường ..
Xem thêm
Những khác biệt giữa keo ron men sứ và keo sân thượng, keo ron men sứ vẽ đẹp sang trọng của sàn nhà - KIENTAOANGIA  sửa nhà, xây nhà trọn gói chất lượng quận Bình Thạnh

Những khác biệt giữa keo ron men sứ và keo sân thượng, keo ron men sứ vẽ đẹp sang trọng của sàn nhà - KIENTAOANGIA sửa nhà, xây nhà trọn gói chất lượng quận Bình Thạnh

Keo ron men sứ hay keo sân thượng đều là loại keo ron quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa phân biệt ..
Xem thêm
Zalo
Tư vấn báo giá
Go Top